ผู้อำนวยการโรงเรียน

ผู้อำนวยการโรงเรียน

ภูมิลำเนา : บ้านละลม

ประวัติการศึกษา

• ระดับประถมศึกษา  โรงเรียนบ้านละลม
  • ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น  โรงเรียนขุขันธ์ราษฎร์บำรุง
  • ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  โรงเรียนขุขันธ์
  • ระดับปริญญาตรี  สถาบันราชภัฏสุรินทร์
  • ระดับปริญญาโท มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร วิชาเอก เทคโนโลยีการศึกษา
  • ระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต  การบริหารการศึกษา  จากมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

ประวัติการทำงาน

• ครูโรงเรียนบ้านตะแบง (ตชด.สงเคราะห์) (ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็นโรงเรียนอนุบาลภูสิงห์)
  • ครูโรงเรียนบ้านธาตุพิทยาคม
  • รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโคกตาล
  • ผู้อำนวยการโรงรียนทับทิมสยาม ๐๖
  • ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านธาตุพิทยาคม (ปัจจุบัน)