ประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) การจ้างก่อสร้างอาคารเรียน สปช ๑๐๕/๒๙ ปรับปรุง อาคารเรียน ๒ ชั้น ๔ ห้องเรียน ใต้ถุนโล่ง บันไดขึ้น ๒ ข้าง ตามประกาศ โรงเรียนบ้านธาตุพิทยาคม กำหนดระยะเวลา ระหว่างวันที่ ๒๔ - ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๓

ตามประกาศ โรงเรียนบ้านธาตุพิทยาคม กำหนดระยะเวลา ระหว่างวันที่ ๒๔ - ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๓ คลิกที่นี่