การอบรมภาษาไทยผ่านวรรณกรรมเพื่อการคิดขั้นสูง

ระหว่างวันที่ 28 - 30 กรกฎาคม 2564 คณะครูโรงเรียนบ้านธาตุพิทยาคมได้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนรู้บนฐานสมรรถนะ (ภาษาไทยวรรณกรรม) โรงเรียนพื้นที่นวัตกรรมเชิงระบบ จังหวัดศรีสะเกษผ่านระบบออนไลน์ Zoom meeting และกิจกรรมการเรียนรู้ด้วยตนเองผ่านบทเรียนออนไลน์  มีผู้เข้าร่วมอบรมมากกว่า 200 คนในหลาย ๆ station ทั้งโรงเรียนนำร่องฯทั้งรุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 ขอขอบคุณ มูลนิธิสยามกัมมาจล และโรงเรียนลำปลายมาศพัฒนาที่ให้การสนับสนุนและเป็นวิทยากรในครั้งนี้ ประมวลภาพกิจกรรม

วันที่ 27 กรกฎาคม 2564 คณะครูได้ประชุมออนไลน์เพื่อรับการนิเทศออนไลน์จาก สพป.ศรีสะเกษ เขต 3 ประมวลภาพกิจกรรม

การอบรมออนไลน์ (zoom meeting) การวัดผลประเมินผลฐานสมรรถนะ

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 โรงเรียนบ้านธาตุพิทยาคม โดยคณะครูทุกคนได้เพิ่มเติมความรู้เกี่ยวกับการวัดผล ประเมินผลตามหลักสูตรฐานสมรรถนะ โดยคณะวิทยากรจาก โรงเรียนลำปลายมาศพัฒนาและเครื่องข่ายโรงเรียน node เช่น โรงเรียนบ้านตะเคียนราม  โรงเรียนบ้านปะทาย เป็นต้น ประมวลภาพกิจกรรม

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน สปช ๑๐๕/๒๙

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก

ถวายเทียนพรรษา ณ ที่พักสงฆ์บ้านธาตุและบ้านธาตุทอง

วันที่ 24 กรกฎาคม 2564 โรงเรียนบ้านธาตุพิทยาคม โดยคณะครูทุกคนได้ร่วมกันทำบุญถวายเทียนพรรษาวัดในเขตบริการทั้ง 2 วัด คือ ที่พักสงฆ์บ้านธาตุ  และ ที่พักสงฆ์บ้านธาตุทอง ประมวลภาพกิจกรรม

เนื้อหาอื่นๆ...

1. รายงานขอจ้างก่อสร้างอาคารเรียน สปช 105/29 ปรับปรุง อาคารเรียน 2 ชั้น 4 ห้องเรียน ใต้ถุนโล่ง บันไดขั้น 2 ข้าง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) , เอกสารประกวดราคาจ้างก่องสร้างด้วยการปะกวดราคาอิล็กทรอนิกส์ (e-bidding) , ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคา
  2. ประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) การจ้างก่อสร้างอาคารเรียน สปช ๑๐๕/๒๙ ปรับปรุง อาคารเรียน ๒ ชั้น ๔ ห้องเรียน ใต้ถุนโล่ง บันไดขึ้น ๒ ข้าง ตามประกาศ โรงเรียนบ้านธาตุพิทยาคม กำหนดระยะเวลา ระหว่างวันที่ ๒๔ - ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๓
  3. รับมอบต้นกล้าหญ้าแฝก
  4. พ่นหมอกควันกำจัดยุงลาย